| 1999 | 2000 | 2001 | 2002 | 2003 | 2004 | 2005 | 2006 | 2007 | 2008 | 2009 | 2010 | 2011 | 2012 | 2013 | 2014 | 2015 | 2016 |
1.11.2006 | 21:58 | OOJ
Logi skoraði sextán af 37 stigum sínum í framlengingu
Logi Gunnarsson var frábær með ToPo í kvöld.
Logi Gunnarsson skoraði 37 stig í 95-86 sigri ToPo Helsinki á Espoon Honka í framlengingu í finnsku úrvalsdeildinni í körfubolta í kvöld og bætti með því stigamet leikmanns í finnsku deildinni í vetur. Logi átti sjálfur gamla metið. Logi skoraði 16 af stigum sínum í framlengingunni sem ToPo vann 18-9. Okkar maður skoraði því öll stig síns liðs nema tvö þessar fimm mínútur sem þurfti að bæta við til að útkljá um sigurvegara þessa leiks.

Logi skoraði aðeins 6 stig í fyrri hálfleik (ekkert í 1. leikhluta) og eftir þrjá fyrstu leikhlutana var hann aðeins búinn að hitta úr 3 af 12 skotum sínum og skora 11 stig. Eftir 3 leikhluta var staðan 57-54 fyrir Topo. Síðustu 15 mínútur leiksins voru hinsvegar skotsýning að hálfu okkar manns sem skoraði þá 26 af 38 stigum Topo og nýtti 8 af síðustu 9 skotum sínum í leiknum. Espoon Honka tryggði sér framlengingu með því að skora þriggja stiga körfu fjórum sekúndum fyrir leikslok.

Einu stig Topo sem Logi skoraði ekki í framlengingunni voru tvö víti sem Ville Tuominen setti niður þegar Logi var búinn að skora 14 fyrstu stig liðsins í framlengingunni. Logi var þá búinn að koma sínu liði sjö stigum yfir, 91-84. Logi endaði leikinn með 37 stig þar sem að hann nýtti 7 af 14 tveggja stiga skotum sínum, setti niður 4 af 7 þriggja stiga skotum og nýtti 11 af 13 vítum sínum. Logi spilaði í samtals 36 mínútur af þeim 45 sem voru í boði.

Gamla stigmetið í finnsku úrvalsdeildinni í vetur setti Logi í sínum öðrum leik með Topo-liðinu en hann skoraði 36 stig í 94-82 sigri á Tampereen Pyrinto 11. október síðastliðinn. Eftir leikinn er Logi orðinn annar stigahæsti leikmaður finnsku úrvalsdeildarinnar með 20,5 stig að meðaltali í leik. Logi hefur nú skorað 3,9 þriggja stiga körfur að meðaltali í leik (1. sæti), nýtt 46,3% þriggja stiga skota sinna (5. sæti) og 85,2% víta sinna (7. sæti).
Brynjar Þór Björnsson við það að jafna leikinn við lok venjulegs leiktíma í oddaleik KR og Snæfells í undanúrslitum Iceland Express deildarinnar 2007.  Hlynur Bæringsson og Sigurður Þorvaldsson koma engum vörnum við.