| 1999 | 2000 | 2001 | 2002 | 2003 | 2004 | 2005 | 2006 | 2007 | 2008 | 2009 | 2010 | 2011 | 2012 | 2013 | 2014 | 2015 | 2016 |
1.5.2006 | 19:45 | OOJ
Fjölnir vann tvo Íslandsmeistaratitla á lokadegi tímabilsins
Frá leikjum helgarinnar. - myndir SÖA
Fjölnir eignaðist tvo Íslandsmeistaratitla, í 9. flokki og unglingaflokki karla, á lokadegi keppnistímabilsins en seinni helgi úrslita Íslandsmóts yngri flokkanna lauk í Laugardalshöllinni á sunnudaginn. Auk sigra Fjölnisliðanna þá urðu Grindavíkurstelpur Íslandsmeistarar í 10. flokki kvenna og Njarðvík vann 11. flokk karla. Þetta var fyrsti Íslandsmeistaratitill Fjölnis í elstu tveimur flokkunum en Fjölnir hafði fyrir leikinn unnið fimmtán Íslandsmeistaratitla í 11. flokki karla og yngri.

Fjölnir vann 9. flokk karla í annað skiptið þegar liðið vann öruggan 33 stiga sigur á Haukum, 65-32, í úrslitaleik en Fjölnisstrákarnir urðu einnig bikarmeistarar í vetur þegar þeir unnu Snæfellinga, 72-44. Fjölnir vann þennan flokk einnig árið 2000. Haukar náðu muninum niður í 3 stig í fyrri hálfleik, 23-20, en þá komu 9 Fjölnisstig í röð fyrir hálfleik. Fjölnir yfir í hálfleik, 32-20, og eftir að Fjölnir skoraði 13 fyrstu stig seinni hálfleiks var leikurinn unninn. Haukur Pálsson var atkvæðamestur hjá Fjölni með 18 stig, 6 fráköst og 6 stolna bolta, Arnþór Guðmundsson skoraði 12 stig og Ægir Þór Steinarsson var með 11 stig. Hjá Haukum skoraði Jökull Skúlason mest eða 9 stig auk þess að taka 10 fráköst.

Grindavík varð Íslandsmeistari í 10. flokki kvenna þrátt fyrir að missa fyrirliða sinn og meistaraflokksleikmann, Ölmu Rut Garðarsdóttur, á sjúkrahús eftir aðeins fimm mínútna leik. Grindavík vann Hauka, 41-40, í úrslitaleiknum eftir að hafa haft þriggja stiga forskot í hálfleik, 22-19. Haukaliðið fékk fjölmörg tækifæri til þess að vinna leikinn, misnotaði meðal annars sex víti á síðustu tveimur mínútum leiksins og Haukastúlkur fengu síðan dæmd á sig bónussvíti fyrir brot undir körfu Grindavíkur þegar aðeins 4 sekúndur voru eftir. Elka Mist Káradóttir skoraði úr öðru vítanna og tryggði Grindavík Íslandsmeistaratitilinn með sínu eina stigi í leiknum. Elka tók við bikarnum í fráföllum fyrirliðans en í upphafi vetrar hafði annar fyrirliði liðsins, Íris Sverrisdóttir, slitið krossbönd. Sú meiðsli Írisar héldu henni frá allt tímabilið. Grindavík vann einnig bikarmeistaratitilinn í mars og hefur unnið sex af sjö titlum í 1990-árganginum eða alla nema Íslandsmeistaratitilinn í 9. flokknum síðasta vor. Lilja Ósk Sigmarsdóttir var með 17 stig og 6 fráköst hjá Grindavík og Jenný Ósk Óskarsdóttir skoraði 14 stig og tók 10 fráköst. Hjá Haukum var Ragna Margrét Brynjarsdóttir með 13 stig, 20 fráköst og 4 varin skot.

Sigurganga 1989-árgangsins hjá Njarðvík á Íslandsmótinu hélt áfram þegar strákarnir unnu 28 stiga sigur, 80-52, á bikarmeisturum Vals í úrslitaleik 11. flokks karla. Njarðvík hefur þar með unnið titilinn í þessum flokki sex ár í röð. Valur hafði stöðvað margra ára sigurgöngu Njarðvíkur með því að vinna bikarúrslitaleik liðanna, 66-60, í mars. Rúnar Ingi Erlingsson átti frábæran leik með Njarðvík, skorðai 28 stig, gaf 10 stoðsendingar og tók 9 fráköst, Hjörtur Hrafn Einarsson var með 21 stig, 8 fráköst og 5 stoðsendingar og þá skoraði Elías Kristjánsson 12 stig, tók 11 fráköst og stal 6 boltum. Haraldur Valdimarsson var með 16 stig og 16 fráköst hjá Val og Kristinn R Kristinssson skoraði 15 stig, öll úr þriggja stiga skotum.

Fjölnir endaði daginn eins og félagið byrjaði hann, með því að eignast Íslandmeistara þegar unglingaflokkur félagsins vann 11 stig sigur á bikarmeisturum FSu, 85-74, í úrslitaleiknum sem jafnframt var síðasti opinberi leikur keppnistímabilsins 2005-2006. FSu byrjaði mun betur, komst í 10-0 og 15-5, og hafði þriggja stiga forskot í hálfleik, 41-38. Fjölnir skoraði hinsvegar 17 stig í röð í þriðja leikhlutanum og breytti stöðunni úr 47-43 fyrir FSu í 47-60 fyrir Fjölni. Fjölnir hélt frumkvæðinu síðan út leikinn þrátt fyrir að FSu-liðið hafði náð muninum niður í tvö stig (65-63) með 16-5 spretti í kringum lokaleikhlutaskiptin. Tryggvi Pálsson, sem hefur verið frá næstum allt tímabiliið vegna meiðsla, skoraði 27 stig og tók 13 fráköst hjá Fjölni, Hörður Vilhjálmsson var með 18 stig, 8 fráköst og 8 stoðsendingar, Brynjar Þór Kristófersson skoraði 16 stig og tók 10 fráköst og þá var bróðir Tryggva, fyrirliðinn Magnús Pálsson, með 13 stig, 9 fráköst og 7 stoðsendingar. Ragnar Gylfason skoraði 24 stig fyrir FSu, Árni Ragnarsson var með 17 stig, 12 fráköst og 8 stoðsendingar og þá skoraði Alexander Dungal 16 stig og tók 14 fráköst.
Frá Smáþjóðaleikunum á Möltu 1993.  Magnús Matthíasson og Henning Henningsson, leikmenn A-landsliðs karla.